Xây dựng hệ thống đào tạo tự động tại Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn

Theo một khảo sát của Hiệp hội Đào tạo và Phát triển Hoa Kỳ (ASTD) cho biết: Các tổ chức, doanh nghiệp sở hữu hệ thống đào tạo tự động chuyên nghiệp, toàn diện sẽ giúp nhân viên tăng hiệu suất công việc và gia tăng thu nhập hơn 218%.

Hơn ai hết, Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn hiểu rõ tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực hiện có. Tất cả các CBCNV đều là một phần không thể thiếu trong đội ngũ, là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của doanh nghiệp. Ngoài chiêu mộ “người tài” từ bên ngoài, Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn còn dành phần lớn nguồn lực để phát triển “hiền tài” từ bên trong, điển hình như chương trình đào tạo tự động mà doanh nghiệp đang áp dụng.

Chương trình đào tạo tự động nhà 5 Sao giúp có thêm những kiến thức mới, củng cố những kiến thức nền tảng sẵn có
Chương trình đào tạo tự động nhà 5 Sao giúp có thêm những kiến thức mới, củng cố những kiến thức nền tảng sẵn có

Chương trình đào tạo tự động chính thức được khởi động từ ngày 01/09/2022, trong khung giờ cố định 8h – 9h hằng ngày, với sự tham gia của toàn thể đội ngũ CBCNV từ cấp bậc Lãnh Đạo, Quản lý đến Chuyên viên. Tại đây, mỗi thành viên sẽ thiết kế chương trình và luân phiên điều phối đội nhóm theo từng chủ đề và nội dung thuộc chuyên môn của mình. Mục đích của hệ thống đào tạo tự động chính là cung cấp thêm những kiến thức mới, củng cố những kiến thức nền tẳng sẵn có. Bên cạnh đó, mỗi thành viên sẽ có được cái nhìn mới, tư duy mới trong công việc. Dựa trên cơ sở đó có thể nâng cao sức sáng tạo trong mỗi người.

Ngoài ra, hoạt động đào tạo tự động cũng sẽ giúp gắn kết các thành viên, có thời gian cùng ngồi lại chia sẻ và hiểu sâu hơn về công việc, chức năng của từng bộ phận.

Tính đến thời điểm hiện tại, Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn đã tổ chức thành công hơn 10 buổi đào tạo, với hơn 5 chuyên đề đào tạo đó là: Văn hóa Doanh Nghiệp, Marketing Tổng Quát, Content và cách xây dựng content, Bí Quyết Chốt Sale Thành Công,… được tất cả CBCNV đồng lòng hưởng ứng và tích cực đóng góp ý kiến nhằm cải thiện giúp cho chương trình đào tạo tự động tại Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn ngày một bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *