Các tính năng thông minh của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc còn được xem là siêu đô thị thông minh đầu tiên và duy nhất tại đảo ngọc Phú Quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn tin rằng Meyhomes Capital chắc chắn sẽ là nơi cư ngụ xanh mát, tiện lợi và là một điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến với Đảo Ngọc Phú Quốc.

Đô thị đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật (IoT)

Meyhomes Capital là đô thị thông minh đầu tiên tại TP Đảo, mở ra “cuộc cách mạng” về không gian đô thị cho Phú Quốc. Meyhomes Capital đặt hệ thống ứng dụng thông minh này tại Trung tâm điều hành hoạt động 24/4 đảm bảo mọi công tác vận hành đều diễn ra trơn tru và suôn sẻ, nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất đến cho cư dân.

Tại dự án, hệ thống wifi được hoạt động liên tục, bố trí rộng khắp khuôn viên dự án từ công viên, khu vui chơi, trường học, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao,… nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái và ưu việt nhất đến cho cư dân và du khách.

Hệ thống an ninh tại Meyhomes Capital được theo dõi và giám sát 24/7
Hệ thống an ninh tại Meyhomes Capital được theo dõi và giám sát 24/7

Bên cạnh đó, hệ thống an ninh – giám sát tại khu đô thị cũng được lắp đặt và phân bố rộng khắp, bao gồm: camera an ninh đa lớp 24/7 được đặt bên các tuyến đường, và bảo vệ túc trực tại các khu vực công cộng. Không chỉ ghi nhận – lưu trữ, hệ thống an ninh này còn giúp phát hiện và cảnh báo sớm các tình huống nguy hiểm.

Dự án cũng được thiết lập hệ thống cảnh báo cháy. Hệ thống thông minh này sẽ cảnh báo sớm và hướng dẫn thoát nạn qua ứng dụng trên smartphone giúp cư dân chủ động và an tâm hơn trong các tình huống. Hệ thống intercom thông minh sẽ nâng mức độ an toàn, giúp gia chủ nhận biết khách lạ hay quen. Các tòa hỗn hợp cao tầng cũng sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, vừa tăng mức độ an toàn vừa mang lại sự riêng tư cần thiết.

Ngoài ra, hệ thống giao thông thông minh tại khu đô thị cũng sẽ liên tục cập nhật tình trạng giao thông trong đô thị thông qua ứng dụng tích hợp chỉ đường giúp cư dân dễ dàng đi đến vị trí mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn đặc biệt chú ý đến hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường, thu thập và cung cấp thông tin về độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí, cảnh bảo ô nhiễm không khí,…giúp cư dân bảo vệ tốt nhất sức khỏe; cùng với hệ thống biển báo kỹ thuật số thông minh tại các vị trí trung tâm, giúp cư dân nắm bắt các thông tin quan trọng trong cuộc sống như thời sự, thời tiết, nhiệt độ, chất lượng không khí, các thông báo cần thiết trong quản lý vận hành,…

Hệ thống giao thông được cập nhật và ứng dụng tích hợp chỉ đường
Hệ thống giao thông được cập nhật và ứng dụng tích hợp chỉ đường

Hệ thống trang bị thông minh smart home luôn sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của gia chủ, giúp họ dễ dàng kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong nhà theo ý muốn thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc giọng nói.

Đặc biệt, cư dân sẽ được cấp một thẻ cư dân thông minh với nhiều ưu đãi khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại game center, club house…

Đô thị thông minh với hệ thống nước sạch đi cùng giải pháp tiết kiệm điện năng

Là một tập đoàn quốc gia có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tân Á Đại Thành (MEYLAND) kết hợp với một thương hiệu toàn cầu khác là ChungHo Nais đến từ Hàn Quốc. Lần hợp tác này của hai bên đã ứng dụng lên toàn bộ các giải pháp nước tối ưu nhất cho dự án Meyhomes Phú Quốc.

Dự án này được lắp đặt các hệ thống nước tối ưu và nước sạch thông minh; đây cũng là khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc được áp dụng hệ thống cung ứng nước sạch có mặt khắp nơi như các khu vực công cộng, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí…, chất lượng nước đạt chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp tại vòi, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân.

Mỗi căn nhà tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đều được CĐT Tân Á Đại Thành tặng 01 bộ “Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt” của Tập đoàn.

Với lợi thế là một thành phố đảo nhiệt đới có số ngày nắng nhiều hơn cả, nên khi xây dựng khu đô thị, Tân Á Đại Thành đã sử dụng giải pháp là dùng 1 dàn pin năng lượng mặt trời để chuyển hóa nguồn năng lượng xanh, sạch thân thiện môi trường thành điện năng đưa vào sử dụng.Số điện năng dư thừa còn lại sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác.

Hệ thống cung ứng nước sạch có mặt khắp nơi trên toàn dự án
Hệ thống cung ứng nước sạch có mặt khắp nơi trên toàn dự án

Năng lượng điện mặt trời cũng được lắp đặt và cấp cho các trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, các khu vực công cộng…

Có thể thấy được rằng, Meyhomes Capital không chỉ chú trọng về quy mô và thiết kế mà còn rất tỉ mỉ và chỉnh chu trong việc xây dựng hệ thống quản lý vận hành bằng cách ứng dụng công nghệ 4.0. Dễ dàng thấy được rằng, MEYLAND đang hướng đến một khu đô thị cao cấp được đầu tư kỹ càng và hoàn hảo đến các khách hàng cùng những sản phẩm ưu việt và giá trị truyền đời.

>>> Thông tin liên quan bên dưới:

Tính pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ thống tiện ích của Meyhomes Capita Phú Quốc

Kết

Là một sản phẩm đô thị hiện đại và thông minh bật nhất Phú Quốc, Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn hy vọng rằng đây chính là điểm đến hoàn hảo để cư dân có thể yên tâm sinh sống và tận hưởng món quà vô giá mà thiên nhiên và dự án này đã mang lại.

Để tìm hiểu kĩ hơn về dự án, vui lòng liên hệ về:

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn – Chuyên trang đầu tư BĐS Phú Quốc

Hotline: 0967 272 740

Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *