Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2022

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay đang được chuyên gia đánh giá là “khu đô thị đáng sống nhất” thành phố Đảo Ngọc, mang đến cho thị trường bất động sản Phú Quốc sức nóng hơn bao giờ hết.

Meyhomes Capital kiến tạo nên không gian sống hiện đại, đa sắc màu, sở hữu nhiều tiện ích hiện đại – đẳng cấp, mang đến “cuộc sống trọn vẹn” mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu.

Đến thời điểm hiện tại, Meyhomes Capital đã đi vào giai đoạn 2 của tiến trình xây dựng. Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn xin được gửi đến các bạn đọc thông tin chi tiết về dự án “siêu đô thị” đang HOT nhất tại “thành phố biển thiên đường”.

Tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Meyhomes Capital

Dự án được trình làng truyền thông vào năm 2019. Tính đến thời điểm hiện nay, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã từng bước hoàn thiện để bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết. Diện mạo của “siêu đô thị” Meyhomes Capital Phú Quốc đã phần nào được hình thành rõ nét hơn, bất chấp khó khăn về thời tiết nắng nóng hay dịch bệnh vẫn còn đang hiện hữu. Có thể thấy, trong quá trình thi công, đội ngũ xây dựng không chỉ đảm bảo được an toàn lao động hay quy định 5K mà còn làm việc với tốc độ khẩn trương, vượt tiến độ thi công đã đặt ra.

Với chất lượng thi công công trình như hiện tại, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ làm khách hàng hài lòng và an tâm vì tất cả các công trình tiện ích đều được chủ đầu tư chú trọng.

Một góc dự án Meyhomes Capital được chụp từ flycam
Một góc dự án Meyhomes Capital được chụp từ flycam

Chi tiết tiến độ xây dựng Meyhomes Capital

Được đảm nhận bởi 2 nhà thầu lớn và uy tín trong nước là Phúc Hưng và Hòa Bình. Meyhomes Capital được thi công theo đúng tiến độ và chất lượng.

  • Nhà mẫu và văn phòng kinh doanh tại Meyhomes Capital cũng đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2021.
  • Chuỗi khách sạn mini trong tiểu khu Rosada đã hoàn thiện.
  • Hạ tầng kỹ thuật tại các phân khu: Aqua, Apricot, Rosada, Olive được hoàn thành đúng tiến độ vào Quý 2/2021.
  • Cảnh quan cây xanh: Hoàn thành các tiểu khu Rosada, và phân khu River Park đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến hoàn thành vào Quý 2/2022.
  • Bất động sản nhà ở thấp tầng: Khu nhà ở Rosada hoàn thành vào cuối tháng 12/2021, Khu nhà ở Apricot 32 căn nhà được lên kế hoạch giao nhà vào cuối tháng 10/2022 và Khu nhà ở Aqua 28 căn nhà ở có kế hoạch hoàn thành và đi vào hoạt động cuối tháng 12/2022.
tiến độ xây dựng Meyhomes Capital hiện tại
tiến độ xây dựng Meyhomes Capital hiện tại

Tiến độ xây dựng Clubhouse Rosada (trung tâm y tế) tại Meyhomes Capital được xây dựng và đã hoàn thành vào tháng 12/2021. Cùng với đó, Clubhouse Apricot A (trung tâm văn hóa, thư viện) cũng đang được xây dựng. Việc xây dựng dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 9/2022 Clubhouse Apricot B (trung tâm hoạt động 2/7) dự kiến ​​bắt đầu xây dựng mới vào tháng 5 năm 2022, và hoàn thành dự kiến ​​vào tháng 9/2022.

Hiện tại, diện mạo của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần hiện ra, cũng như sự kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố Phú Quốc.

Theo cập nhật năm 2022, tiếp nối thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư tiếp tục mở bán giai đoạn 2 là Crystal City – Là phân khu cửa ngõ của dự án hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư.

>>> Thông tin các bài viết liên quan khác:

Những lý do không NÊN bỏ lỡ của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin dự án Crystal Marine – Crystal City Giai đoạn II

Liệu Meyhomes Capital Phú Quốc có đảm bảo kịp tiến độ xây dựng như đã cam kết?

Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đầu tay do Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư và phát triển. Đây là một công ty uy tín với thương hiệu quốc gia “bảo trợ”, năng lực quản lý vững chắc và tiềm lực tài chính vững mạnh. Đồng thời cũng là một trong những doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề thành công. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng và đặc biệt là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là bước thành công đầu tiên của doanh nghiệp này sau thành công của các dự án nghỉ dưỡng trước đó.

Chủ đầu tư và các đối tác dự án đều là những tên tuổi nổi tiếng và uy tín trên thị trường đã cùng hợp tác.

Qua đó có thể thấy được rằng sự nỗ lực, quyết tâm và cố gắng của chủ đầu tư để chắc chắn rằng dự án sẽ đảm bảo được chất lượng, theo đúng tiến độ thi công cũng như bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn luôn được duy trì một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn luôn được duy trì
Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn luôn được duy trì

Theo chuyên trang về BĐS và các chuyên gia nhận định rằng, bất chấp tình hình kinh tế khó khăn do dịch Covid-19, nhưng bất động sản vẫn là kênh đầu tư tiềm năng, với tỷ lệ sinh lời tốt nhất.

Thông qua các kết quả nghiên cứu thị trường cho thấy, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nhận được 29% lượt bình chọn.

Đây là một trong những tín hiệu tích cực để các nhà đầu tư tin tưởng và kỳ vọng vào cơ hội đầu tư hiệu quả hơn vào dự án. Quan trọng hơn hết, giai đoạn này chính là thời điểm thích hợp nhất để nhà đầu tư cân nhắc cơ hội đầu tư cho mình trong đợt ra mắt sản phẩm sắp tới của Tân Á Đại Thành.

Trên đây là toàn bộ tiến độ xây dựng của dự án Meyhomes Capital do Meyland – Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư mà Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn ghi nhận được.

Để có thêm thông tin về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn

Hotline: 096.7272.740

Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *