Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất

Trên thị trường BĐS Phú Quốc hiện nay, Meyhomes Capital đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây là dự án “Đại đô thị” đầu tiên và duy nhất được sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Hiện dự án đã giao dịch thành công hoàn toàn giai đoạn 1 – Tropi City và đang ở giai đoạn 2 – Crystal City. Tại giai đoạn 2 này, CĐT tiếp tục mở bán 3 tiểu phân khu là Crystal Violet, Crystal Tiger và Crystal Marine. Dự án tiếp tục thu hút nhờ vào giá trị sản phẩm và những tiềm năng tương lai mà sản phẩm này mang lại.

Theo tiến độ dự kiến thì phân khu Crystal City sẽ được CĐT bắt đầu bàn giao vào Quý III/2023.

Cập nhật tiến độ xây dựng Crystal City Meyhomes Capital 

Tiến độ thi công của Meyhomes Capital được diễn ra nhanh chóng và an toàn
Tiến độ thi công của Meyhomes Capital được diễn ra nhanh chóng và an toàn
Thành phố đa sắc màu Meyhomes Capital đang dần hoàn thiện
Thành phố đa sắc màu Meyhomes Capital đang dần hoàn thiện
Các tuyến đường rộng rãi, thuận lợi di chuyển
Các tuyến đường rộng rãi, thuận lợi di chuyển
Một góc nhỏ tại Phân khu Rosada - Meyhomes Capital
Một góc nhỏ tại Phân khu Rosada – Meyhomes Capital

Tổng Quan Dự Án

 Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành. Đây chính là dự án BĐS đầu tiên của “ông trùm bồn nước” Tập Đoàn Thương Hiệu Quốc Gia.

Nhà phố, shophouse của dự án sau khi được ra đời đã thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách. Với hàng loạt trải nghiệm độc đáo cho một kỳ nghỉ sắc màu tại nơi thiên đường nhiệt đới cùng nét đẹp từ thiên nhiên, văn hóa – ẩm thực, hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu giải trí nhằm đem lại một cuộc sống bản địa, đa sắc màu.

 

 • Vị trí: Bãi Trường, Thành phố An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Chủ đầu tư: Meyland – Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Tân Á Đại Thành.
 • Tổng diện tích: 56,09 ha
 • Quy Mô: 1435 căn. Trong đó: 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự
 • Mật độ xây dựng: 35%. Nhà phố, Biệt thự (Villa), Trung tâm mua sắm, Tòa nhà văn phòng…
 • Dự án gồm 5 phân khu: Phân khu 1: Rosada, phân khu 2: Aqua, phân khu 3: Apricot, phân khu 4: Olive, phân khu 5: Coral.
 • Sổ đỏ sở hữu lâu dài.
 • Đơn vị phụ trách thiết kế cảnh quan: Công ty One Landscape – Hong Kong
 • Đơn vị quản lý vận hành: Đơn vị mua sắm CBRE
 • Đối tác phát triển nước thông minh: Chung Ho Nais – Hàn Quốc
 • Ngân hàng bảo lãnh Khoản vay: Vietcombank

 

Meyhomes Capital là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc, đây là dự án BĐS biển hiếm hoi nằm trong 6% quỹ đất ở có pháp lý sở hữu lâu dài tại Thành Phố Đảo. Đây sẽ là tiềm năng rất lớn khi quỹ đất tại Đảo Ngọc không nhiều, mang đến một cơ hội đầu tư ưu việt nhất từ trước đến nay. Sở hữu cơ ngơi với thời hạn lâu dài. Meyhomes Capital – một di sản truyền đời với những giá trị thăng hoa vững bền cùng thời gian.

Dự án được định vị là một khu phức hợp đa công năng với nhiều tiện nghi hiện đại, quy hoạch chuẩn chỉnh và đa dạng loại hình sản phẩm, gồm: Shophouse/Nhà phố, Biệt thự biển, Khách sạn mini, căn hộ biển và các tổ hợp Resort, chuỗi tiện ích 5 sao, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp và hệ thống trường liên cấp quốc tế ngay trong nội khu…

Thông tin cập nhật về tiến độ xây dựng của phân khu Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn update tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 091 599 98 98 để nhận tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *