TEAM BUILDING – ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH CHIẾN BINH 5 SAO

– CHINH PHỤC VÙNG ĐẤT MỚI – 2 NGÀY 1 ĐÊM LÀM NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH
? Chuyến du lịch dã ngoại kết hợp tham quan và tìm hiểu thực tế “vùng đất mới” của nhà Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn diễn ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã chính thức khép lại vào ngày 13/8 vừa qua. Chính sự huyệt huyết, máu lửa và tinh thần đồng đội, gắn kết cùng nhau của mỗi chiến binh nhà 5 Sao đã giúp chương trình được thành công và có thật nhiều khoảnh khắc đẹp đáng nhớ.
? Chương trình Team Building ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH CHIẾN BINH 5 SAO như một cầu nối, giúp gắn kết tinh thần đồng đội, tương trợ lẫn nhau. Thông qua các trò chơi tập thể như bóng nước, tháp người, thử thách bảng cửu chương, nhảy lửa trại,… có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết và bùng nổ sức mạnh toàn thể đội ngũ 5 Sao Sài Gòn. Các thử thách khó khăn của mỗi trò chơi do BTC đưa ra, đều được các chiến binh 5 Sao chinh phục và hoàn thành xuất sắc.
? Tiếp nối chương trình là buổi tham quan thực tế dự án THE FUSION và AN VƯỢNG GARDEN. Tại đây, các chiến binh không chỉ được tiếp cận, tìm hiểu kỹ hơn về thị trường, trải nghiệm thực tế mà đây còn là cơ hội rất ý nghĩa để các chiến binh được học hỏi những kiến thức thực tiễn, nâng cao kỹ năng tư vấn và hệ thống lại thông tin một cách tốt nhất – những điều vốn rất cần thiết đối với một chiến binh sale chuyên nghiệp.
? Thay mặt cho toàn thể đội ngũ 5 Sao Sài Gòn, xin được gửi lời cảm ơn đến anh Chu Tuấn, các anh Trưởng bộ phận và toàn thể các chiến binh đã cùng nhau đồng lòng, tạo nên một chuyến đi thành công và thực sự bổ ích.
Chúc Đại gia đình 5 Sao thật nhiều sức khỏe, luôn bùng nổ năng lượng để cùng nhau chiến đấu thật tốt, chinh phục vùng đất mới, chốt thật nhiều deal trong thời gian tới. We Are One!!!
?? Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp trong 2 ngày Team Building vừa qua của Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn nhé! ?♥️♥️

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *