Thông tin phố đi bộ Hàn Quốc đầu tiên tại Phú Quốc

Tiếp nối thành công của những sản phẩm trước đó tại Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục “bắt tay” cùng Daewoo E&C tạo ra con đường mua sắm đậm chất Hàn Quốc đầu tiên tại đảo Phú Quốc và dòng shophouse The Koradise được định vị đẳng cấp nhất dự án với phong cách kiến trúc Hàn Quốc độc đáo, kiến tạo nên khu phố mua sắm sôi động.

Phố đi bộ Hàn Quốc đầu tiên: Con đường mua sắm thu hút giới trẻ

Nhắc đến phố đi bộ là nhắc đến địa điểm vui chơi giải trí, check-in, tập trung đông người dù là ngày hay đêm. Tại đây cũng là nơi thu hút các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, là điểm dừng chân của cư dân và du khách. Tại Phú Quốc, Phố đi bộ Hàn Quốc do Tập Đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND) làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ là điểm đến nổi bật cùng những con phố đi bộ sầm uất.

Chủ đầu tư đã hợp tác cùng với công ty DeaWoo để phát triển tuyến phố đi bộ của khu phố Hàn sôi đông ở Meyhomes Capital Phú Quốc. Nhờ vậy mà dự án đảm bảo được vấn đề hiệu ứng ánh sáng, đem lại một thế giới đầy đủ sắc màu, một không gian cộng đồng, khu vui chơi giải trí đa sắc màu cho du khách khi đến Phú Quốc.

Khu phố đi bộ sầm uất, giải trí mang đậm phong cách Hàn tại Phú Quốc
Khu phố đi bộ sầm uất, giải trí mang đậm phong cách Hàn tại Phú Quốc

Thiết kế tuyến đi bộ này xuyên qua công viên xanh River Park với nhiều tiện ích khác nhau như: Công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, vinh ngư dân,… Chưa dừng lại đó, con đường này còn đi ngang qua công viên Ocean Park cũng có nhiều tiện ích không kém như: Đường dạo bộ triển lãm, quảng trường, khu nghệ thuật tương tác, công viên hoa,… nhờ đó mà tạo nên một không gian rộng lớn, mát mẻ, trong lành và ấn tượng cho mọi người.

Phố đi bộ Hàn Quốc tại Meyhomes Capital sôi động và đầy sắc màu
Phố đi bộ Hàn Quốc tại Meyhomes Capital sôi động và đầy sắc màu

Ngoài ra, việc kết nối với các trục đường lớn như đại lộ Bình Minh 36m, đại lộ Trung tâm An Thới 36m, hay đại lộ Hoàng hôn 30m sẽ giúp phố đi bộ Meyhomes đón một lượng khách “khổng lồ” – cư dân Meyhomes, khách du lịch đến bãi Trường và đến An Thới, Phú Quốc.

Đặc biệt, tuyến phố đi bộ Meyhomes Capital Phú Quốc càng thêm phần đắt giá khi có sự đồng hành hợp tác của DaeWoo E&C, giúp phát triển tuyến phố Hàn Quốc sôi động, với những hiệu ứng ánh sáng, mang đến một thế giới đầy màu sắc trên con đường này.

>>> Nhiều thông tin thú vị khác ở đây:

Chủ đầu tư Meyhomes Capital – MEYLAND là ai

Lễ ra mắt “Khu Rừng Băng Tuyết” Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiềm năng kinh doanh của Phố đi bộ Hàn Quốc Meyhomes Capital

Phố đi bộ không chỉ đơn thuần là vấn đề quy hoạch và kiến trúc đô thị mà là một mô hình không gian giao tiếp có công năng đặc biệt; được coi là điểm đặc trưng của đô thị, là nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng liên quan đến xã hội học đô thị, đến bảo tồn di sản văn hóa đô thị, đến phát triển thương mại và du lịch.

Dự kiến phố đi bộ Meyhomes đón một lượng khách “khổng lồ”
Dự kiến phố đi bộ Meyhomes đón một lượng khách “khổng lồ”

Thông thường, các thương hiệu, chuỗi cửa hàng sẽ thuê những mặt bằng có lưu lượng người qua lại cao để đặt địa điểm kinh doanh. Do đó, phố đi bộ là nơi được các cửa hàng thời trang, mua sắm, ăn uống… lựa chọn.

Chính vì lưu lượng người qua lại đông nên giá trị gia tăng của bất động sản trên các con phố đi bộ ngày càng cao. Cụ thể, như tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, giá mỗi mét vuông đất hiện tại lên đến 1,3 tỷ đồng, giá thuê hàng tháng lên đến hàng trăm triệu đồng. Hay như tại phố cổ Hà Nội, giá giao dịch mỗi mét vuông đất cũng dao động trên dưới 1 tỷ đồng. Và tại đường Trần Phú, Nha Trang, giá đất hiện tại vào khoảng 150 – 250 triệu đồng/m2, có nơi trên 500 triệu đồng/m2.

Shophouse Korodise nằm trên trục đường đi bộ hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại giá trị tăng trưởng cao
Shophouse Korodise nằm trên trục đường đi bộ hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại giá trị tăng trưởng cao

Nhờ trục đường đi bộ Hàn Quốc duy nhất này tại Phú Quốc, các dòng shophouse thuộc Meyhomes Capital hứa hẹn là nơi kinh doanh lý tưởng cho những thương hiệu café, nhà hàng ăn uống hạng sang.

Để có thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn – Đơn vị Phân Phối Chính thức của Meyhomes Capital

Điện thoại: 091 599 98 98

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *