Nghề Môi Giới Bất Động Sản: Được gì và mất gì?

Môi giới bất động sản (BĐS) không phải là một công việc đơn giản nhưng rất được nhiều người lựa chọn làm việc và dấn thân. Ngoài đam mê làm nghề thì điều gì đã giữ chân được các sales khi đến với nghề?
 
Có thể nói, nghề môi giới BĐS là một nghề có nhiều sự cạnh tranh, nhất là trong thời đại 4.0 như hiện nay khi mà mọi thứ đều có thể dễ dàng tìm được chỉ thông qua một cú click trên màn hình. Tuy nhiên, môi giới BĐS vẫn là thị trường rất “màu mỡ” cho những người thích chinh phục đỉnh thành công.

Môi giới là nghề có thu nhập hấp dẫn 

Làm 1 tháng thu nhập bằng hoặc hơn cả năm làm nghề khác.
Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao nhất trong xã hội, giá trị lên đến hàng tỷ đồng, lại có tính duy nhất. Tuy mức độ công việc khó hơn nhưng mức thu nhập lại rất hấp dẫn và hoàn toàn xứng đáng với những khó khăn mà ta vượt qua trong nghề.
mức thu nhập lại rất hấp dẫn và hoàn toàn xứng đáng
mức thu nhập lại rất hấp dẫn và hoàn toàn xứng đáng

Khả năng phát triển bản thân, thăng tiến nhanh trong nghề 

Để tồn tại và sống được với nghề, bản thân người làm sales phải liên tục cập nhật kiến thức – một mảng kiến thức rất rộng về thị trường, tài chính, du lịch, xã hội,.. Bên cạnh đó phải luôn phát triển tư duy và xác dịnh những mục tiêu mới theo từng giai đoạn. Do đó, người làm nghề môi giới sẽ liên tục được phát triển và đó cũng là quá trình giúp bản thân thăng tiến trong nghề. Khác hẳn với những công việc văn phòng 8 tiếng mang tính ổn định và nhàn hạ hơn.

Mở rộng những mối quan hệ

Quan hệ là tiền đề, những mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trở nên giàu có hơn, thành công hơn. Hãy nhớ “bạn là trung bình của năm người bạn thường gặp”.

>> Vậy những cái mất khi làm môi giới BĐS là gì?

 Khi làm môi giới BĐS bạn sẽ chẳng mất gì vì rõ ràng bản thân luôn được trau dồi và làm mới mình mỗi ngày theo một hướng tích cực nhất. Nhưng không phủ nhận đây là một công việc rất áp lực, đòi hỏi người làm nghề phải tập trung và kiên nhẫn.
 
Thiết nghĩ đến với bất kỳ công việc nào, chúng ta đều phải trải qua một khó khăn nhất định, nhưng thử nhìn vào kết quả sẽ đạt được của nghề môi giới BĐS so với các nghề khác thì bạn nghĩ có xứng đáng hay không?
Nên nếu đã là một sự lựa chọn, tại sao ta không lựa chọn chinh phục những điều khó khăn nhất để khi nhìn lại, ta có thể tự hào về chính bản thân mình.
Khi làm môi giới BĐS bạn sẽ chẳng mất gì vì rõ ràng bản thân luôn được trau dồi
Khi làm môi giới BĐS bạn sẽ chẳng mất gì vì rõ ràng bản thân luôn được trau dồi
 
Có câu: “Nếu bạn chọn công việc khó khăn thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng, nếu bạn chọn công việc dễ dàng thì cuộc sống của bạn sẽ rất khó khăn”. Vậy nên đừng chọn công việc dễ dàng, nhàn hạ khi mà bạn còn trẻ, còn chịu đựng được khó khăn. Cơ hội luôn mở ra cho những người biết nắm bắt chúng.
 
? Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới BĐS. Hãy gia nhập với đội ngũ Địa Óc 5Sao để được đào tạo bài bản, chuyên sâu và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh, rút ngắn con đường thành công của bạn.
========================
???̂?? ??? ???̂? ??̣̂:
⭐️⭐️Đ?̣? ?̂́? ???? ??̂̀ ???́ ????⭐️⭐️
? Đ?̣? ???̉ ??̆? ???̀??: 655 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
? ?????: tuyendung.5saosaigon@gmail.com
? Đ??̣̂? ????̣? ???̂? ??̣̂: 096.7272.740 (Call/Zalo)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *