KICK OFF THÁNG 11/2022: BỨT TỐC VỀ ĐÍCH

Như thường lệ, gia đình Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn đã bắt đầu một tuần làm việc mới thật nhiều năng lượng và bùng nổ sự quyết tâm chinh phục các mục tiêu sắp tới, cán mốc vạch đích 2022 đại thành công. Hơn lúc nào hết, các chiến binh nhà #5Sao thể hiện sự quyết tâm, tập trung cao độ hơn cả để chinh phục mục tiêu của mình.

 

Điều phối chương trình trong buổi sáng ngày 07/11/2022, CEO Chu Tuấn đã mang đến một không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng khi “bật mí” những chính sách bán hàng cực tốt tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đây chính là sản phẩm tốt để các chiến binh nhà #5Sao bùng nổ giao dịch trong thời gian tới.

Ngoài mang đến ngọn lửa động lực và tinh thần quyết chiến cho đội ngũ, CEO Chu Tuấn còn chia sẻ thêm rất nhiều kiến thức về thị trường, nhấn mạnh rằng đây chính là thời điểm tốt để bứt tốc, khai phá và vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Anh cho rằng cơ hội luôn có cho thị trường nói chung và nghề môi giới bất động sản nói riêng. Tất cả điều là bàn đạp để mọi người bứt tốc và khai phá, vượt qua giới hạn của bản thân mình.

 

Tiếp nối chương trình là phần trao thưởng nóng đến chiến binh chốt deal “thần tốc” Trần Minh Nguyệt. Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần làm việc tại Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn, bạn đã xuất sắc mang về giao dịch thành công của dự án APMW. Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn xin được vinh danh sự cố gắng và thành tích xuất sắc của bạn. Quá nhanh! Quá tuyệt vời!

 

Hy vọng các chiến binh 5 Sao tiếp tục giữ vững phong độ, mang về thật nhiều UNC khủng hơn nữa. Chúc các anh chị có một tuần làm việc mới thật máu lửa và quyết liệt, thuận buồm xuôi gió, bứt tốc chinh phục mục tiêu và về đích đại thành công trong năm 2022 này!

Địa Ốc 5Sao Sài Gòn

Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quân Bình Thạnh

Hotline: 0915 999 898

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *