Lễ ra mắt “Khu Rừng Băng Tuyết” tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Sự kiện “Khu Rừng Băng Tuyết” của siêu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được diễn ra vào ngày 13/03 vừa qua tại Khách sạn Meliá, Hà Nội do chủ đầu tư MEYLAND tổ chức.

“Khu rừng băng tuyết” Meyhomes Capital: Bữa tiệc sôi động về âm thanh và ánh sáng

“Khu Rừng Băng Tuyết” Meyhomes Capital Phú Quốc nằm cùng khu phố Hàn Quốc được 2 tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác cùng Daewoo E&C phối hợp thực hiện. Buổi lễ ra mắt này đã thu hút sự tham gia của 600 khách hàng cùng các chuyên viên kinh doanh.

Khu rừng băng tuyết được phát triển bởi những công nghệ hiện đại nhất
Khu rừng băng tuyết được phát triển bởi những công nghệ hiện đại nhất

Lấy chủ đề là Frozen Light, từ Bắc Cực xa xôi, tảng băng trôi về miền nhiệt đới Phú Quốc nhưng nó không bị tan chảy dưới ánh nắng mặt trời mà “hóa thân” thành khu rừng băng tuyết tại dự án. Buổi lễ tái hiện khung cảnh thiên nhiên hiện hữu ngay trước mặt: các con đường, cây xanh, thảm cỏ,… kết hợp công nghệ chiếu sáng, máy chiếu, máy tạo tuyết, máy tạo sương mù,… để tạo nên khung cảnh như miền ôn đới.

Khởi đầu hành trình là quả cầu tuyết khổng lồ có vai trò như cánh cổng mời gọi du khách. Khi đi xuyên qua của cầu tuyết, du khách sẽ gặp một khối băng trôi. Khối băng này được điêu khắc tinh xảo bằng vật liệu đặc biệt, có phần phản quang, phần phát sáng, tạo hào quang… cùng công nghệ chiếu sáng đa điểm, đa sắc, tạo hình khối kết hợp với công nghệ tạo sương mù, tuyết rơi.

Tiếp nối khu vực tảng băng trôi sẽ là con đường tuyết rơi mùa hè. Đây là con đường được phun tuyết, mọi người có thể chạm vào tuyết, hứng tuyết rơi từ trên cao. Những bông tuyết được tạo ra từ bọt bong bóng cùng hiệu ứng ánh sáng phản chiếu sẽ tạo ra những cảm xúc đặc biệt. Khi dạo chơi trên con đường tuyết rơi, du khách sẽ bắt gặp những con vật đáng yêu như gấu bắc cực, chim cánh cụt và các sinh vật khác sống ở bắc và nam bán cầu. Công nghệ đặc biệt giúp những du khách nhí có thể tương tác với các con vật như cho chúng ăn hay chạm tay vào chúng. Sự kiện đã tạo ra một hành trình trải nghiệm thú vị giúp khách hàng cảm nhận chân thực về khu rừng băng tuyết sẽ được triển khai tại dự án Meyhome Phú Quốc.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành công bố khu rừng băng tuyết
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành công bố khu rừng băng tuyết

Khung cảnh miền ôn đới hiện lên qua công nghệ ánh sáng và các mô hình 3D nổi có thể chuyển động, tạo gợi mở ban đầu cho khách hàng về khu rừng băng tuyết sẽ triển khai thực tế tại dự án sau này.

>>> Cùng tim hiểu các thông tin khác:

Các con đường huyết mạch tạo nên giá trị Meyhomes Capital

Xây dựng Phố đi bộ Hàn Quốc đầu tiên tại Phú Quốc

“Khu rừng băng tuyết” Meyhomes Capital: Ứng dụng công nghệquy mô của dự án

“Khu vườn băng tuyết” tọa lạc tại Meyhomes Capital Phú Quốc, trải dài 350m với diện tích 15.000m2 cùng tổng vốn đầu tư 5 triệu USD. Dự án gồm 2 hạng mục chính: Nhà hát ánh sáng và Khu rừng ánh sáng. Nhà hát ánh sáng với diện tích 1.731m2 là nơi sẽ diễn ra các show trình diễn ánh sáng lung linh huyền ảo bằng công nghệ AR, công nghệ VR tiên tiến kết hợp với hệ thống hiệu ứng âm thanh, nền nhạc….

Không gian trải nghiệm chính của dự án là quả cầu tuyết khổng lồ có vai trò là cánh cổng dẫn vào khu rừng băng, khuôn viên tảng băng trôi, con đường tuyết rơi mùa hè…

Nhờ vào công nghệ tạo tuyết và hiệu ứng ánh sáng, du khách có thể chạm vào tuyết, hứng tuyết và nô đùa trong tuyết. Công nghệ đặc biệt này giúp du khách tương tác với các con vật như chim cánh cụt, gấu bắc cực, voi, ngựa,… bằng cách cho chúng ăn, chạm vào chúng.

Với công nghệ đặc biệt giúp du khách có thể tương tác với các con vật
Với công nghệ đặc biệt giúp du khách có thể tương tác với các con vật

Cũng trong chương trình, đại diện của Daewoo E&C cho biết, dựa trên cơ sở ý tưởng thiết kế đã khá hoàn mỹ, toàn diện của Prugio Light Lansape, công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất để triển khai thực hiện Khu rừng băng tuyết một cách hoàn mỹ nhất cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn tin rằng dự án này sẽ là điểm nhấn quan trọng cho Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói riêng.

Tìm hiểu thêm về các dự án tại Phú Quốc và xu hướng đầu tư xin liên hệ về:

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn

Hotline: 096.7272.740

Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *