GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC 5 SAO SÀI GÒN

Tiền thân của Công ty CP TM Địa Ốc 5 Sao chính là một đội nhóm bán hàng xuất sắc tại Vinhomes. Giai đoạn 05/2015, Trưởng Nhóm quyết định chuyển hướng từ đội nhóm kinh doanh sang phân phối các sản phẩm cao cấp, và Biệt thự biển của Tập đoàn VinGroup là sản phẩm chính.

Ngày 01/06/2016, Công ty CP TM Địa Ốc 5 Sao chính thức được thành lập và liên tiếp tạo nên những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực BĐS khi được xướng tên là 1 trong 10 Sàn Giao Dịch BĐS UY TÍN NHẤT VIỆT NAM.

Với sự phát triển không ngừng, chi nhánh Sài Gòn của Công ty CP TM Địa Ốc 5 Sao dần khẳng định vị thế và trở thành Địa ốc 5 Sao Sài Gòn lớn mạnh như ngày nay (Tên chính thức là Công ty Cổ phần tập đoàn 5 Sao, tên tiếng Anh là 5 Sao Group Joint Stock Company).

Là một Doanh nghiệp trẻ trên thị trường, song, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu hàng đầu: “KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”.

Qua 6 năm vận hành và phát triển, chúng tôi đã bứt phá khi sở hữu 6 công ty thành viên với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau trải dài trên khắp cả nước từ Bắc vô Nam.

Với phương châm mang đến Quý Khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu khác biệt, Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để xây dựng niềm tin, tạo dựng giá trị trong từng sản phẩm và dịch vụ chuẩn 5 sao.

Ngoài là một sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án BĐS đầu tư cao cấp và uy tín, Địa ốc 5 Sao Sài Gòn cũng rất tự hào khi là đơn vị tiên phong và duy nhất sở hữu Hệ Thống Đào Tạo Chuyên Sâu Dành Riêng Cho Sales BĐS với thành tích đào tạo > 5000 học viên sale thực chiến.

TRUNG THỰC: Phẩm chất Trung Thực, luôn tôn trọng sự thật, hành động chính trực, tạo được sự tin cậy, uy tín được mỗi cá nhân thuộc nằm lòng.

TRÁCH NHIỆM: Sống có Trách Nhiệm với bản thân, với khách hàng, với đồng nghiệp, với đối tác để đảm bảo quyền lợi của các bên. Trách nhiệm chính là con đường để giúp Địa ốc 5 Sao Sài Gòn định hình giá trị cốt lõi của mình.

BIẾT ƠN: Lòng Biết Ơn chính là nền tảng phát triển của Địa ốc 5 Sao Sài Gòn, là kim chỉ nam dẫn đường cho sự phát triển bền bĩ và vững vàng trong tất cả các mối quan hệ đối nội, đối ngoại tại doanh nghiệp.

KỶ LUẬT: Đề cao tinh thần Kỷ Luật, thực hiện tốt nội quy, nguyên tắc hoạt động để phát triển đúng hướng, tạo nề nếp, nâng cao giá trị giúp mỗi cá nhân nói riêng và tập thể nói chung ngày một vững mạnh và tiến xa hơn tới mục tiêu, sứ mệnh của mình.

ĐOÀN KẾT: Tinh thần Đoàn Kết của các thành viên trong mái nhà chung Địa ốc 5 Sao Sài Gòn là sức mạnh gắn kết tập thể thành một khối, tạo nên một tập thể vững mạnh vì những thành công chung của doanh nghiệp.

Tầm nhìn đến năm 2030, định hướng Địa ốc 5 Sao Sài Gòn trở thành Top 10 Công Ty Phân Phối, Quản Lý và Khai Thác BĐS hàng đầu Việt Nam, chuyên đầu tư và phát triển các dự án BĐS quy mô > 2000 tỷ VND.

Hướng đến sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, luôn cam kết bảo toàn và gia tăng giá trị BĐS cho Nhà Đầu Tư.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SỨ MỆNH

Gia tăng giá trị đầu tư cho nhà đầu tư thông qua các giải pháp từ đội ngũ Chuyên gia tư vấn đầu tư Bất động sản hàng đầu.

TẦM NHÌN

ĐỊA ỐC 5 SAO SÀI GÒN trở thành đơn vị tư vấn đầu tư Bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực – Trách nhiệm – Khát khao – Đồng hành – Chân thành

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Ông Nguyễn Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Ông Tuấn là 1 trong những người tiên phong “bước chân” vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng lúc bấy giờ.

Năm 2015, ông được vinh danh là người bán Biệt thự biển xuất sắc nhất tập đoàn Vingroup.

Với Địa Ốc 5 Sao, Ông Tuấn đã dồn tâm huyết, khởi nghiệp với số vốn ban đầu chỉ 75 triệu đồng. Hiện, công ty đã lọt TOP 10 sàn giao dịch BĐS uy tín nhất Việt Nam với số vốn điều lệ lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ông Chu Tuấn - Giám đốc Công Ty CPTM Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn

Là vị “thuyền trưởng” tài năng, tiên phong phát triển, mở rộng quy mô công ty đến thị trường Miền Nam. 

Ông Chu Tuấn còn là nhân tố quan trọng, góp phần đem tên tuổi Địa Ốc 5 Sao trở thành Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất.

Ông Nguyễn Đại Hưng - Đồng sáng lập Công Ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Ông Nguyễn Đại Hưng là thành viên đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao ngay từ ngày đầu cùng ông Nguyễn Tuấn.

Ông Đại Hưng là Huấn luyện viên Sales BĐS triệu USD đầu tiên tại Việt Nam với kinh nghiệm giảng dạy > 3.000 Sales/năm.

KẾT NỐI CÙNG ĐỊA ỐC 5 SAO SÀI GÒN

ĐỐI TÁC