Các con đường huyết mạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Phú Quốc, tại siêu đô thị Meyhomes Capital còn có thể tìm thấy được những giá trị tiềm năng nhờ sở hữu vị trí đắc địa và nằm trên các trục đường huyết mạch, giúp Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một bảo chứng về một dự án đặc biệt hoàn hảo.

Các con đường huyết mạch đi qua Meyhomes Capital

Bãi Trường là một trong những khu vực có những hoạt động dự án bất động sản phát triển nhất và tập trung hàng loạt những thương hiệu dịch vụ cao cấp của thế giới có thể kể đến như: Park Hyatt, Regent, Intercontinenal, Meyhomes Capital.

Trong đó, dự án Meyhome Phú Quốc được mọi người đánh giá là có vị trí đắc địa và đẹp nhất nhờ vào các con đường huyết mạch đi ngang qua dự án: Đường ven biển Trần Hưng Đạo, Đại lộ Trung tâm An Thới, Đại lộ Bình Minh, Đại lộ Hoàng Hôn, Đường DT975 và Đường DT46.

Những trục đường chính tạo nên giá trị Meyhomes Capital Phú Quốc
Những trục đường chính tạo nên giá trị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đường ven biển Trần Hưng Đạo

Được xây dựng tại khu phức hợp của Bãi Trường thuộc xã Dương Tơ, có tổng chiều dài là 10,68 km, tổng diện tích quy hoạch là 67,86 ha. Nơi đây nổi tiếng với những bãi cát vàng, biển xanh và những đồi cây dương trải dài. Bãi Trường là điểm du lịch phổ biến với du khách vì thiên nhiên vô cùng hoang dã, yên bình.

Điểm đầu của dự án là Công ty TNHH MTV Hồng An Bãi Trường, điểm cuối là tại Ngân Hàng NN-PTNT Việt Nam. Đường ven biển Trần Hưng Đạo rộng 66m, tính từ mép nước biển trung bình. Các phân khu chức năng bao gồm hành lang bãi biển rộng 50m tính từ mép nước bãi biển, dãy cây xanh rộng 10m, đường giao thông rộng 6m có hướng hơi dốc về phía bãi biển.

Hành lang bãi biển là bãi cát phục vục các hoạt động vui chơi, giải trí của người dân và du khách như ngắm biển, tắm biển, thể thao trên cát,… Dãy cây xanh tiếp giáp với các dự án sẽ được trồng các loại cỏ, cây xanh.

Đường ven biển này được ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, giải trí, ngắm cảnh biển cho dân địa phương và khách du lịch. Đây cũng là cung đường góp phần tô điểm thêm cho kiến trúc cảnh quan, hiện đại hóa khu vực biển Phú Quốc, hài hòa với tổng thể quy hoạch.

Đường ven biển Trần Hưng Đạo hiện đang được thi công
Đường ven biển Trần Hưng Đạo hiện đang được thi công

Hiện nay, cung đường đã bắt đầu xây dựng và vẫn đang thi công, bất chấp tình hình mưa gió hiện tại trên đảo.

Đại lộ Trung Tâm An Thới

Đây chính là con đường tỷ đô – cung đường sở hữu những dự án cao cấp, đắt đỏ và giá trị bậc nhất Phú Quốc như Sol By Meliá Phú Quốc, InterContinnenal Phú Quốc, Novotal Phú Quốc, Wyndham Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc,…

Có chiều rộng 36 – 68m, vỉa hè rộng 10m và đi qua dự án Meyhomes Capital dài gần 20km, giúp dự án kết nối thuận lợi với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi chuẩn chất lượng quốc tế, tạo nên một nguồn lực du khách tiềm năng đổ về dự án.

Mặc nhiên, Meyhomes Capital sẽ trở thành “chiếc phễu” hút một lưu lượng lớn du khách và người dân đến mua sắm, lưu trú và làm việc.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Xây dựng Phố đi bộ Hàn Quốc đầu tiên tại Phú Quốc

Chủ đầu tư Meyhomes Capital – MEYLAND là ai

Đại Lộ Bình Minh

Hay còn được gọi là Trục đường Đông Tây Đảo, dài 2,5km và rộng 36m. Con đường này đi xuyên qua dự án Meyhomes Capital kết nối dễ dàng và nhanh chóng với Đại lộ Trung Tâm An Thới.

Đại Lộ Bình Minh nối liền Trục đường Đông Tây Đảo và bãi biển với Cảng Vịnh Đầm, được quy hoạch thành cảng biển có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển kinh tế của thành phố đảo. Cung đường này  cũng đi qua các địa điểm văn hóa – du lịch địa phương: làng nghề truyền thống, chùa Hộ Quốc,…

Đường DT 975

Đường DT 975 chính là cửa ngõ kết nối 2 thị trấn lâu dời là An Thới và Dương Đông. Meyhomes Capital mang lợi thế tuyệt đối khi có trục đường này đi xuyên qua dự án, giúp kết nối các vùng trọng điểm của đảo từ trung tâm đến phía Nam. Và qaun trọng chính là giúp dự án kết nối với sân bay Quốc tế Phú Quốc, làm tăng khả năng kết nối của dự án với các vùng kinh tế – du lịch trọng điểm.

Meyhomes Capital Phú Quốc – kết nối Bãi Trường và An Thới
Meyhomes Capital Phú Quốc – kết nối Bãi Trường và An Thới

Dựa vào vai trò và vị trí của từng phân khu mà cung đường DT 975 được chia làm 3 phần:

  • Đoạn Dương Dông – Cửa Lấp: dài 9,5km, Vtk=60km/h, lộ giới: 42,0m. T Tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp 3, địa hình đồng bằng và đồi.
  • Đoạn Cửa Lấp – An Thới: dài 16 km, Vtk=60km/h, lộ giới: 50,0m. Tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp 3, địa hình vùng núi, mặt cắt quy hoạch tương đường đường cấp 2, có bổ trí dải phân cách giữa.
  • Đoạn An Thới – Bãi Khem: dài 1,5 km, Vtk=40km/h, lộ giới: 21,0 m. Tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp 4, địa hình vùng núi.

Có thể thấy rằng, Meyhomes Capital sở hữu vị thế tuyệt đối và càng có nhiều giá trị khi được nằm kề cạnh các cung đường huyết mạch của Phú Quốc, hưởng trọn những tiện ích và hệ thống giao thông trong khu vực.

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn tin rằng trong tương lai không xa, Meyhomes Capital sẽ gia tăng giá trị phi mã, không chỉ được hưởng lợi kép từ hệ thống giao thông mà còn được các đại gia săn đón như một “ngôi nhà thứ hai” giữa lòng đảo ngọc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *