Sắp xây dựng đường đua xe công thức 1 tại Phú Quốc

Tiếp nối các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, sân golf 18 lỗ, casino Corana,… Phú Quốc quyết định cho triển khai xây dựng đường đua xe công thức 1. Dự kiến đường đua sẽ có quy mô khổng lồ lên đến 175 ha, nằm ở khu phức hợp công viên thể thao giải trí Hồ Suối Lớn. Cùng Địa ốc 5 sao Sài Gòn tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà đầu tư đường đua xe công thức 1 

Vault Investment là một quỹ đầu tư lớn, nổi tiếng tại các tiểu vương quốc Arab Thống Nhất thuộc Tập doàn Nakheel – 1 trong 5 Tập đoàn lớn về đầu tư Bất động sản và phát triển hạ tầng với những dự án nổi tiếng toàn cầu như: Đảo thế giới The World Island, Đảo cọ Palm Jumeirah,…

Quỹ đầu tư này cho biết ngoài đường đua xe công thức 1 thì sẽ còn phát triển thêm các trò chơi thể thao mới lạ như: Trường đua ngưa, trường bắn súng thể thao, khu thể thao dưới nước,… Quỹ đầu tư nổi danh này cũng đang nghiên cứu đầu tư Dự án thành phố thông minh, Dự án bãi đậu xe ngầm tại TP. Hồ Chí Minh.

Đường đua xe công thức F1 sẽ là một điểm nhấn mới tại Phú Quốc
Đường đua xe công thức F1 sẽ là một điểm nhấn mới tại Phú Quốc

Việc đảo Ngọc Phú Quốc trên đà trở thành đặc khu hành chính kinh tế đặc biệt đã thu hút được không ít các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước với con số ấn tượng gần 200.000 tỷ đồng. Không đứng ngoài cuộc chơi, rất nhiều nhà đầu tư nhỏ và lẻ tìm đến Đảo Ngọc săn đất nền Phú Quốc giá rẻ để tìm kiếm cơ hội khiến giá đất Đảo Ngọc thời điểm hiện tại tăng cao chóng mặt.

Đặc biệt, Vault Invesment cũng sẽ nghiên cứu đầu tư hệ thống cấp điện sử dụng năng lượng mặt trời với công suất dự kiến đạt 10 MWh phục vụ toàn bộ hoạt động của công viên giải trí để khi đưa vào hoạt động đây sẽ là tổ hợp giải trí kết hợp sử dụng năng lượng sạch, có các loại hình giải trí khác biệt, tạo điểm nhấn du lịch quan trọng cho Phú Quốc.

>>> Những thông tin hữu ích khác bên dưới:

Đi Vinpearl Safari Phú Quốc chơi gì? Chi phí bao nhiêu?

Khám phá VinWonders Phú Quốc A – Z. Ăn gì? Chơi gì?

Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa FECON và VAULT Investment
Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa FECON và VAULT Investment

Tại dự án này, FECON sẽ là đối tác phát triển dự án tại địa phương còn VAULT đóng vai trò là nhà đầu tư tài chính cùng với các nhà quản lý khai thác chuyên nghiệp trên thế giới.

Với sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Mỹ và Italia, tổ hợp nhà đầu tư sẽ mang đến những ý tưởng đột phá và khả thi để trình lên Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc và UBND tỉnh Kiên Giang chấp thuận chủ trương đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *