“TÂN CHIẾN TƯỚNG” NHÀ 5 SAO SÀI GÒN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sáng ngày 01/08 vừa qua, tại Văn phòng Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn đã diễn ra sự kiện Kick Off “BÙNG NỔ DOANH THU THÁNG 8” đưa ra những kế hoạch, mục tiêu hành động sắp tới. Đặc biệt, trong kế hoạch hành động lần này, ngoài sự dìu dắt của “tướng lĩnh” CEO Chu Tuấn còn có sự góp mặt của các “chiến tướng” kì cựu, có thâm niên lâu năm trong ngành BĐS. Sự kiện Kick Off lần này, cũng là buổi Lễ nhậm chức và chào đón các “tân chiến binh” gia nhập với đại gia đình nhà 5 Sao Sài Gòn.

Đây là bước ngoặt mới, đánh dấu khát vọng bứt phá mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa của toàn thể đội ngũ nhà 5 Sao Sài Gòn trong thời gian tới.

Cú “bắt tay” chiến lược tạo nên sự cộng hưởng sức mạnh từ những nhà lãnh đạo trẻ

Theo đó, Công ty Cổ Phần TM Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn Quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Tấn Minh đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Kinh Doanh cùng 2 Trưởng Phòng Bán Hàng là anh Điền Việt Hưng và anh Trần Lý An Bình. Các vị “chiến tướng” này đều đã kinh qua nhiều năm trong lĩnh vực BĐS và sẽ là đánh dấu cho cột mốc quan trong tiếp theo của Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn trên con đường “Khẳng định giá trị vượt trội”.

Anh Trần Lý An Bình giữ chức vụ Trường Phòng Bán Hàng
Anh Trần Lý An Bình giữ chức vụ Trường Phòng Bán Hàng
"Chiến tướng" Trưởng Phòng Bán Hàng Điền Việt Hưng trong ngày nhậm chức
“Chiến tướng” Trưởng Phòng Bán Hàng Điền Việt Hưng trong ngày nhậm chức

Tại sự kiện, đại diện cho Khối Kinh Doanh, anh Nguyễn Tấn Minh đã có những chia sẻ về cơ duyên đến với Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn cũng như những định hướng phát triển sắp tới khi công tác tại Doanh nghiệp.

Theo anh Minh, cơ duyên đã đưa anh đến với Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn là “một sự tình cờ hữu duyên, bởi sau nhiều năm “lăn lộn” với nghề, anh dự định sẽ tạm gác lại toàn bộ công việc hiện tại để tập trung cho gia đình nhỏ, đặc biệt là trong thời gian các con đang nghỉ hè và muốn sống chậm lại để phát triển nội tâm, tìm lại bản thân và con người riêng của mình”. Tuy nhiên, vì cảm nhận mình có cùng “tần số” và định hướng sắp tới của nhà 5 Sao Sài Gòn mà anh Minh quyết định đầu quân tại Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn. Anh Minh chia sẻ: “Chắc cũng do Duyên, có cơ may cafe gặp gỡ với vài anh em chí cốt và nhắc về 5 sao, về Sếp Tuấn của chúng ta. Sau khi gặp gỡ trao đổi, anh nhận thấy sự tương đồng về suy nghĩ, tư duy và định hướng giữa hai anh em cả về việc phát triển con người, định hướng phát triển sản phẩm cũng như định hướng phát triển của công ty. Và quan trọng nhất là trăn trở làm sao để tất cả anh em phát triển sự nghiệp bất động sản bền vững, chứ không dừng lại là công việc kiếm tiền và ngồi chờ thời”

Anh Minh chia sẻ rằng: " Đến với 5 Sao Sài Gòn là một cơ duyên"
Anh Minh chia sẻ rằng: ” Đến với 5 Sao Sài Gòn là một cơ duyên”

Có cùng mục tiêu và định hướng phát triển, sự hợp tác lần này giữa hai “chiến tướng” đã tạo nên một sự cộng hưởng về sức mạnh, giúp cho đội ngũ chiến binh như được tiếp đôi sức mạnh và vững vàng hơn nữa trên con đường chinh phục “deal triệu đô” của mình. Và “cú bắt tay” mang tầm chiến lược này cũng được kỳ vọng sẽ đưa Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS tại thị trường Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Định hướng phát triển quỹ đất ven đô TP.HCM và tham vọng trở thành đơn vị TOP 3 của CĐT

Nếu giai đoạn 6 tháng đầu năm 2022 trở về trước, Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn chủ yếu tập trung vào khai thác sản phẩm dòng BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc (cụ thể là: Grand World, Movenpick, VinWonder, Meyhomes Capital,..) thì ngay giai đoạn này, Doanh nghiệp mở rộng thị trường sang phát triển quỹ đất ven KCN. Đặc biệt là thị trường địa ốc Bà Rịa và các quỹ đất ven biển từ Phan Thiết đến Bà Rịa. Song song cùng với đó, Doanh nghiệp cũng sẽ triển khai phân phối các dòng sản phẩm đất nền tại khu Đông TPHCM của các chủ đầu tư uy tín và duy trì dòng sản phẩm cao cấp tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu khởi sắc, là cơ hội phát triển của Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn

Trả lời câu hỏi lý do vì sao lựa chọn tập trung đẩy mạnh khai thác tại khu vực phía Đông TPHCM, cụ thể là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì anh Minh nhận định rằng đây chính là một vùng đất đầy tiềm năng nhờ có sự quy hoạch đồng bộ, sự hiện diện của các dự án có quy mơ lớn cũng như mang ưu thế về giá. Nếu so với các thị trường vùng ven TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai,… thì mức giá tại thị trường Bà Rịa vẫn còn khá mềm và đầy cạnh tranh.

Theo quan điểm của vị Tân Giám Đốc Kinh Doanh 5 Sao Sài Gòn, hiện thị trường BĐS đang được chia thành 3 phe với quan điểm như sau:

Quan điểm của phe thứ 1 cho rằng, Nhà nước ban hành các chính sách quản lý BĐS chặt chẽ, Ngân hàng thì cũng không mạnh mẽ bơm tiền, thị trường đang gặp khó khăn, không thể làm được gì và cho rằng đầu tư thời điểm này rất bất lợi.

Quan điểm của phe thứ 2 thì nghĩ rằng, thị trường hiện giờ vẫn ổn, vẫn có giao dịch, thăm dò và nghiên cứu để đầu tư.

Và quan điểm của phe thứ 3 là t thị trường vẫn đang hoạt động, sản phẩm vẫn liên tục được rao bán và giao dịch mạnh mẽ.

Còn đối với quan điểm cá nhân của anh Minh, anh cho rằng trong bối cảnh thị trường đang đầy sự biến động, chúng ta chỉ cần quan tâm đến thị trường được Nhà nước chú trọng đầu tư công để năng hiệu suất sản xuất và TMDV lên nhanh nhất.

Chân dung vị "chiến tướng" tài năng
Chân dung vị “chiến tướng” tài năng

Trong hội nghị mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính có nhấn mạnh rằng phát triển hệ sinh thái thị trường bất động sản an toàn, lành mạnh, bền vững. Dựa trên định hướng đó, Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn xác định Doanh nghiệp sẽ phát triển thị trường bằng cách chọn những BĐS  tạo ra nhiều công ăn việc làm và mang đến giá trị lâu dài cho cộng đồng. Tư duy này hoàn toàn phù hợp với định hướng chung tại Hội nghị.

Như đã đề cập, định hướng phát triển Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn trong thời gian tới chính là mở rộng thị trường sang quỹ đất ven đô khu vực phía Đông TP.HCM, cụ thể là thị trường Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài những lợi thế kể trên, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là nơi có lượng dầu mỏ dự trữ lớn nhất cả nước với khoảng 400.000.00 m3 dầu, chiếm đến 93,29% trên toàn lãnh thổ VN. Thêm vào đó, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là nơi tiếp giáp với sân bay Quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 ha lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại và cũng là tỉnh thành duy nhất tại Việt Nam sở hữu 3 sân bay dân dụng là sân bay Côn Đảo (141ha), sân bay Gò Găng (248,5 ha) và sân bay Lộc An (224ha). Không cần kể ra cũng đã thấy con số đầu tư “siêu khổng lồ” đang được đẩy mạnh tập trung hết vào địa phương này, đây cũng là minh chứng cho sự quyết tâm phát triển kinh tế – xã hội nhanh và bền vững trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Các dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu được nhận định mang tiềm năng phát triển lớn
Các dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu được nhận định mang tiềm năng phát triển lớn

Phân tích kỹ từng yêu tố lợi thế của Bà Rịa – Vũng Tàu về đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông, kết hợp với việc phát triển công nghiệp và du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, anh Minh cho rằng đây chính là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu khởi sắc và tăng trưởng. Nhất là khi giá bất động sản tại đây còn mềm và dư địa tăng giá còn rất lớn.

Duy trì phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc và tham vọng TOP 3 đơn vị xuất sắc của Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án lớn tại Phú Quốc đã được Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn phân phối từ những giai đoạn đầu và đạt nhiều thánh tích đáng kể trong trận chiến mang về doanh thu cho chủ đầu tư và Doanh nghiệp.

Tiếp tục phát triển Meyhomes Capital - trở thành TOP 3 đơn vị xuất sắc
Tiếp tục phát triển Meyhomes Capital – trở thành TOP 3 đơn vị xuất sắc

Sở dĩ đây vốn là dự án có quy mô lớn, được đầu tư bài bản, chỉnh chu từ khâu thiết kế đến khâu vận hành cũng như sở hữu tính pháp lý hoàn thiện, minh bạch nên việc tiếp tục đồng hành cùng dự án cũng là định hướng phát triển trong giai đoạn tới.

Không chỉ là dự án siêu đô thị, Meyhomes Capital còn có rất nhiều tiềm năng, giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu từ. Tiếp nối thành công giai đoạn đầu, Tân GĐKD 5 Sao Sài Gòn định hướng tiếp tục phát triển dự án và đưa ra mục tiêu tiếp theo chính là trở thành TOP 3 đơn vị có doanh thu tốt nhất của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành.

Với những tố chất sẵn có, cùng nội lực mạnh mẽ đến từ đội ngũ chiến binh nhà 5 Sao Sài Gòn, cũng như sự hỗ trợ toàn diện từ Ban Lãnh Đạo, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng giai đoạn từ nay đến cuối năm, 5 Sao Sài Gòn sẽ còn bứt phá mạnh mẽ nhiều hơn nữa, tạo nên nhiều kỳ tích, tiếp tục “Khẳng định giá trị vượt trội” trên thương trường.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *