CHƯƠNG TRÌNH KICK OFF THÁNG 10: TÌM GIẢI PHÁP CHỨ KHÔNG TÌM LÝ DO

Trời Sài Gòn đã bắt đầu đón một chút se lạnh của những ngày cuối năm. Đồng nghĩa là, chặng đường một năm đã đi gần đến vạch đích. Hôm nay, nhân buổi họp mặt đầu tuần, tại Văn phòng Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn, tất cả các thành viên đã có những chia sẻ về cảm nghĩ của mình trong thời gian qua.
Mỗi chiến binh đều mang đến một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người
Fitness đầu tuần là một trong những hoạt động truyền thống tại Đại ốc 5 Sao, giúp kích hoạt năng lượng cho một ngày làm việc thật bùng nổ
Như thường lệ, toàn thể CBCNV Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn bắt đầu với buổi Chào Cờ đầu tuần, kích hoạt năng lượng bằng những điệu nhảy fitness vui nhộn và cùng nhau tuyên bố.
Tiếp đến là những chia sẻ về kết quả làm việc tháng 9 và nửa đầu tháng 10/2022, kế hoạch kinh doanh cũng như định hướng sắp tới của Công ty trong  tương lai. Nội dung chính xoay quanh những tiềm năng, giá trị nổi bật của dự án để kích cầu khách hàng cũng như các chính sách bán hàng quan trọng mà mỗi một nhân viên kinh doanh cần nắm rõ.
Mỗi tuần, CEO Chu Tuấn sẽ chia sẻ thêm những kiến thức mới cũng như mang đến tư duy thành công cho toàn thể CBCNV
Cũng tại buổi chia sẻ này, CEO Chu Tuấn đã mang đến cho các chiến bình Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn những kiến thức cũng như động lực thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin và nhiệt huyết, giúp cho hành trang của các chiến binh được đầy đủ hơn để có thể chinh phục được tất cả khách hàng.
Đại diện các chiến binh nhà 5 Sao Sài Gòn đã phát biểu chia sẻ về cảm xúc cũng như đánh giá về kết quả công việc đến thời điểm hiện tại trong suốt 1 năm qua. Hy vọng từ giờ đến cuối năm, tất cả các chiến binh sẽ đạt được mục tiêu của mình.
Với sự quyết tâm không ngừng nghỉ và nổ lực 200% chiến đấu hết mình.
Chúc cho các chiến binh nhà 5 Sao Sài Gòn vững bước thành công mang về thật nhiều deal lớn, chốt hạ 1 năm thật trọn vẹn và thành công!

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn 

Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quân Bình Thạnh

Hotline: 0915 999 898

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *