Những con đường huyết mạch đi qua dự án Lan Anh 10 – Bà Rịa

Sau quá trình chuẩn bị, Công ty TNHH Lan Anh đã chính thức công bố dự án dự án Khu dân cư Lan Anh 10 tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dù chưa được mở bán chính thức nhưng Lan Anh 10 đã tạo nên sức hút, đổ dồn sự quan tâm của thị trường đến với mình.

Dựa vào những thành tích trước đó, cùng nhiều tiềm năng sau khi hạ tầng hoàn thiện, đặc biệt là vị trí đắc địa nằm cạnh kề những cung đường huyết mạch, dự án Lan Anh 10 được đánh giá là sản phẩm tốt nhất của thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Vậy những con đường huyết mạch đó cụ thể là những con đường nào, cùng Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn tìm hiểu nhé!

Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Đây là tuyến đường chính giúp kết nối TP.HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi đến các tỉnh. Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây có chiều dài tổng tuyến lên đến 55,7km, được khởi công xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2015, góp phần giải quyết vấn đề đi lại nơi đây.

Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tiết kiệm thời gian, di chuyển nhanh chóng
Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tiết kiệm thời gian, di chuyển nhanh chóng

Tuyến đường cao tốc này đã làm tăng sức hấp dẫn của khu đông TP.HCM mà dự án Lan Anh 10 là một ví dụ; giúp thay đổi toàn diện bộ mặt nơi đây, đánh thức sự phát triển và hội nhập với các tỉnh thành trong khu vực.

Quốc Lộ 51: Tuyến đường chính đi qua Phú Mỹ, Châu Đức, Bà Rịa

Quốc lộ 51 chính là một phần của đường Xuyên Á số 17 (AH17). Toàn tuyến quốc lộ dài 86 km trong đó đoạn đi qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dài 49 km. Quốc lộ 51 đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cảng Thị Vải – Cái Mép và các khu công nghiệp dọc tuyến đường này. Bên cạnh đó,cùng với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51 cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

QL51 giúp phát triển việc giao thương các dạng hàng hóa trong vùng tam giác vàng của khu vực kinh tế trọng điểm ở phía Nam.
QL51 giúp phát triển việc giao thương các dạng hàng hóa trong vùng tam giác vàng của khu vực kinh tế trọng điểm ở phía Nam.

Quốc Lộ 56: Tuyến đường mới kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu với các địa phương

Quốc Lộ 56 là công trình giao thông trọng điểm của Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vai trò là trục giao thông chính của cả tỉnh, tuyến Quốc lộ 56 đoạn qua TP Bà Rịa đã dần trở thành trục giao thông nội ô của thành phố, góp phần giảm tối đa phương tiện trong vùng nội ô.

Bên cạnh đó, tuyến đường cũng đã đáp ứng kịp thời nhu cầu vận tải hành khách và hàng hóa, tạo điều kiện cho sự phát triển ổn định của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đặc biệt là tam giác kinh tế: TP HCM, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

DT 770B: Kết nối giao thông đến sân bay Long Thành

Tuyến đường tỉnh 770B là dự án được xây dựng mới hoàn toàn với chiều dài khoảng 42,5km, có điểm đầu tuyến giao với đường tỉnh 763 tại xã Suối Nho (H.Định Quán), điểm cuối tuyến giao với quốc lộ 51 tại xã Phước Thái (H.Long Thành).

DT 770B là con đường huyết mạch kết nối trực tiếp sân bay Long Thành
DT 770B là con đường huyết mạch kết nối trực tiếp sân bay Long Thành

DT 770B giúp kết nối giữa các huyện phía Đông, Đông Bắc của tỉnh với sân bay Long Thành và các khu công nghiệp:  KCN Xuân Quế – Sông Nhạn và KCN Bàu Cạn – Tân Hiệp. Đồng thời, đây cũng là tuyến đường kết nối các địa phương ở phía Đông và Đông Bắc của tỉnh với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 51 và khu vực cảng biển Cái Mép – Thị Vải.

DT 769: Tuyến đường kết nối Bà Rịa với các tỉnh Tây Nguyên

Tuyến đường DT 769 sẽ góp phần tăng cường khả năng lưu thông giữa Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh Tây nguyên, kết nối với sân bay Long Thành.

Ngoài ra, đây cũng là tuyến đường độc đạo cho khu dân cư ở đây khi là con đường chính kết nối trực tiếp dự án sân bay Quốc tế Long Thành nếu đi ngã tư Dầu Giây đến quốc lộ 51 và từ quốc lộ 51 đoạn qua thị trấn Long Thành.

Đường tỉnh 769 (bên trái) sẽ được đầu tư nâng cấp, mở rộng
Đường tỉnh 769 (bên trái) sẽ được đầu tư nâng cấp, mở rộng

Dự án Lan Anh 10 sở hữu vị trí đặc địa khi nằm giữa 2 khu công nghiệp lớn là Cụm Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức (xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ) và Khu công nghiệp Đá Bạc (xã Đá Bạc), mà còn sở hữu địa thế vô cùng thuận tiện để di chuyển đến các vùng trọng điểm của Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa phương khác thông qua các tuyến đường huyết mạch cần kệ với dự án.

Đây chính là một điểm cộng rất lớn cho dự án, giúp du khách dễ dàng di chuyển đến với các điểm du lịch nổi tiếng, tận hưởng không gian yên bình, tĩnh lặng và hoang sơ, mộc mạc của Bà Rịa – Vũng Tàu. Chỉ mất vài tiếng đồng hồ để du khách có thể di chuyển từ TP.HCM, Đồng Nai,.. về đây thông qua các tuyến đường huyết mạch kể trên.

Liên hệ với chúng tôi để được nhận thông tin cập nhật nhanh nhất, mới nhất về dự án Lan Anh 10.

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn – Chuyên trang thông tin BĐS tại Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quân Bình Thạnh

Hotline: 0915 999 898

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *