Danh sách chuyến bay quốc tế và nội địa đến Phú Quốc

Sau thời gian dài đóng cửa các chuyến bay vì đại dịch Covid-19 thì hiện nay hầu hết những đường bay nội địa và quốc tế đến Phú Quốc đều đã tiến hành mở cửa trở lại để phục vụ nhu cầu di chuyển của du khách.

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn sẽ giúp bạn cập nhật những đường bay hiện có để thuận tiện cho việc lên kế hoạch du lịch đến thành phố đảo xinh đẹp này.

Các chuyến bay Phú Quốc nội địa

Phú Quốc chính thức mở lại đường bay nội địa vào tháng 10/2021. Từ đó đến nay, Phú Quốc liên tục đón một lượng lớn du khách đổ về. Để đáp ứng được nhu cầu di chuyển trong nước, Vietnam Airlines đã mở mới thêm 9 đường bay thẳng nội địa đi/đến Phú Quốc, bao gồm các: Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ. Cũng dịp này, hãng hàng không quốc gia cũng tổ chức các hoạt động kêu gọi hành khách bảo vệ sao biển tại Phú Quốc trên máy bay.

Các đường bay đến Phú Quốc đã mở cửa trở lại
Các đường bay đến Phú Quốc đã mở cửa trở lại

Trong 9 đường bay mới trên, có 5 đường bay thẳng đi/đến Phú Quốc được mở mới, gồm: Thanh Hóa, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột và Cần Thơ. Các đường bay còn lại được hãng khôi phục để phục vụ nhu cầu du lịch nội địa dịp cao điểm hè, gồm: Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Như vậy, các chuyến bay Phú Quốc nội địa đang có sẽ là: 

. Các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc: Hồ Chí Minh <> Phú Quốc, Hà Nội <> Phú Quốc, Thanh Hóa <> Phú Quốc, Nha Trang <> Phú Quốc, Huế <> Phú Quốc, Buôn Mê Thuột <> Phú Quốc, Cần Thơ <> Phú Quốc, Đà Nẵng <> Phú Quốc, Vinh <> Phú Quốc.

. Các chuyến bay quá cảnh đến Phú Quốc: từ các tỉnh như Bình Định, Quảng Bình, Quảng Nam, Thanh Hóa, Hải Phòng, Gia Lai, Rạch Giá, Phú Yên muốn đến Phú Quốc phải quá cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất của TP. Hồ Chí Minh hoặc sân bay Nội Bài, Hà Nội. 

Phú Quốc và các đường bay kết nối các khu vực
Phú Quốc và các đường bay kết nối các khu vực

Các chuyến bay Phú Quốc quốc tế

Sở hữu những bãi biển nằm trong Top các bãi biển đẹp nhất trên thế giới, Phú Quốc lọt TOP 100 điểm đến tuyệt vời nhất hành tinh do Tạp chí Times của Mỹ bình chọn. Đây là lợi thế tuyệt vời giúp đảo Ngọc Phú Quốc hấp dẫn nguồn khách du lịch quốc tế giàu có đến từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á tới trải nghiệm.

>>> Cùng tìm hiểu các bài viết liên quan:

Khám phá sân bay Phú Quốc

Định hướng trở thành đặc khu kinh tế của Phú Quốc

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và kích cầu phát triển du lịch, Phú Quốc mở thêm các đường bay quốc tế, bao gồm: 

. Các chuyến bay quốc tế thẳng đến Phú Quốc: Singapore <> Phú Quốc, SiemRiep <> Phú Quốc, Nga <> Phú Quốc.

Từ khi mở cửa đón khách du lịch đến nay, trung bình mỗi ngày Phú Quốc đón hơn 20 chuyến bay đưa đón du khách trong và ngoài nước. Chỉ tính riêng dịp lễ 30/4, TP đảo này đã đón hơn gần 300.000 lượt khách, thu về hơn 175 tỷ đồng. Thông qua các con số thống kê, có thể thấy được rằng, Phú Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn làm điểm đến để tận hưởng và thư giãn trong kỳ nghỉ của mình. 

"Thiên đường nghỉ dưỡng" của Đông Nam Á
“Thiên đường nghỉ dưỡng” của Đông Nam Á

Trong tương lai, Phú Quốc vẫn sẽ giữ vững và gia tăng giá trị của những con số kỷ lục, tiếp tục là điểm đến lý tưởng được nhiều người lựa chọn đem về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Thời điểm hiện tại, khi đến Phú Quốc, các hành khách nên cân nhắc hình thức du lịch an toàn, phù hợp với tình hình dịch bệnh. Đồng thời, cần đáp ứng được điều kiện có hộ chiếu vắc xin, đảm bảo đã được tiêm đủ liều vắc xin và tuân thủ những quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, hành khách cần nắm bắt, cập nhật liên tục thông tin các chuyến bay đến Phú Quốc mới nhất để chủ động sắp xếp cũng như lên kế hoạch phù hợp.

Tìm hiểu thêm về thị trường BĐS Phú Quốc và xu hướng đầu tư, bạn có thể liên hệ về:

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn

Hotline: 096.7272.740

Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *