Chủ đầu tư dự án Lan Anh 10 Bà Rịa là ai?

Nếu đã có một thời gian làm việc và tìm hiểu về thị trường Bà Rịa chắc hẳn mọi người sẽ không còn quá xa lạ với cái tên Lan Anh.

Là một trong số ít những chủ đầu tư tiên phong phát triển nhà ở xã hội trong các dự án thương mại, chủ đầu tư Lan Anh nhận rất nhiều sự ủng hộ không chỉ từ chính quyền địa phương mà còn từ chính người dân địa phương. Hầu hết các dự án do chủ đầu tư Lan Anh phát triền đều góp phần giải quyết được thực trạng thiếu nhà ở, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, điển hình có thể kể đến chuỗi dự án từ Lan Anh 1 đến Lan Anh 7B.

Dưới sự “bảo chứng” của cái tên Lan Anh, khu dân cư Lan Anh 10 tiếp tục nhận được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư dù chưa chính thức mở bán tại thị trường Bà Rịa. Vậy chủ đầu tư Lan Anh là ai? Đã có những thành tích gì để giới đầu tư tín nhiệm như vậy thì hãy cùng Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Lan Anh là ai? 

Được thành lập năm 2006, có tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Lan Anh, chủ đầu tư Lan Anh đã có gần 16 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Dưới sự điều hành và dìu dắt của bà Nguyễn Nam Phương, công ty Lan Anh trở thành doanh nghiệp có tiếng với các sản phẩm đất nền với sự đầu tư hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện có tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các dự án do chủ đầu tư này xây dựng và phát triển đều được săn đón, đặc biệt là các dự án đất nền. Các yếu tố hội tụ thu hút được khách hàng đó chính là cơ sở hạ tầng, vị trí, an ninh, tiềm năng sinh lời,…

Lê ra mắt dự án The Fussion - Một trong những dự án tiêu biểu của Lan Anh
Lê ra mắt dự án The Fussion – Một trong những dự án tiêu biểu của Lan Anh

Mọi hoạt động của công ty Lan Anh đều hướng đến cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành phù hợp, nhất là đối với những người lao động có thu nhập thấp.

Các dự án nổi bật do chủ đầu tư Lan Anh triển khai

Sau gần 16 năm phát triển, chủ đầu tư Lan Anh đã có trong tay rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Dự án đất nền Lan Anh Bà Rịa luôn được đáp ứng tốt nhất về tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đồng thời dự án được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống nước thải, điện nước, giao thông, cây xanh,… với nhiều dự án nổi trội trên thị trường như:

  • Lan Anh 1 – 5
  • Dự án nhà ở xã hội Lan Anh 6
  • Dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7
  • Lan Anh 8 (biệt thự nghỉ dưỡng, kết hợp du lịch sinh thái, khu dân cư)
  • Lan Anh 9
  • Lan Anh 10
  • Lan Anh 11.

Các khu dân cư hình thành tại dự án đáp ứng cho dân cư một cuộc sống tốt nhất. Họ được sống trong những khu vực có nền an ninh tốt nhất, thân thiện với môi trường xung quanh. Bên cạnh đó sự phát triển của dự án còn là tiền đề để địa phương phát triển bền vững và nhanh chóng hơn. 

Bà Nguyễn Nam Phương nhận phê duyệt Quy hoạch 1/500 dự án Lan Anh 10 từ UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Bà Nguyễn Nam Phương nhận phê duyệt Quy hoạch 1/500 dự án Lan Anh 10 từ UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Có thể nói, Công ty TNHH MTV Lan Anh là một trong những công ty đáng tin cậy hàng đầu tại tỉnh thành và ngay tại dự án Lan Anh 10, chủ đầu tư mang đến vô vàn tiện ích, hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể trở thành dự án tiêu biểu tại Châu Đức trong tương lai gần nhờ có cơ sở pháp lý hoàn thiện, hạ tầng đồng bộ và vị trí thuận lợi.

Đây chính là điểm đến lý tưởng để khách hàng lựa chọn làm nơi sinh sống, làm việc và hưởng trọn vẹn một cuộc sống cân bằng.

Liên hệ với chúng tôi để được nhận thông tin cập nhật nhanh nhất, mới nhất về dự án Lan Anh 10.

Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn – Chuyên trang thông tin BĐS tại Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 655 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quân Bình Thạnh

Hotline: 0915 999 898

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *